Cho thuê xe cẩu tự hành 10 tấn

Thuê xe cẩu 10 tấn

Dịch vụ cho thuê xe cẩu tự hành 10 tấn tại Công ty cổ phần vận tải HTC chuyên cung cấp xe cẩu tự hành để vận chuyển hàng hóa mọi miền tổ quốc theo nhu cầu khách hàng. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực cho thuê xe cẩu tự hành cùng mức giá cạnh tranh trên thị trường, chúng tôi cam kết đem lại phong cách phục vụ tốt nhất để khách hàng có thể hài lòng tuyệt đối.

1. Vì sao nên chọn dịch vụ thuê xe cẩu tự hành 10 tấn tại Vận tải HTC?

Dịch vụ thuê xe cẩu tự hành 10 tấn phục vụ nhu cầu vận chuyển hàng hóa có tải trọng và số lượng lớn. Tuy nhiên không phải doanh nghiệp nào cũng có thể đảm bảo tiêu chí chất lượng song hành cùng mức giá phải chăng. Vậy khách hàng nên chọn địa điểm thuê xe cẩu tự hành hội tụ đủ 2 yếu tố này?

Dịch vụ cho thuê xe cẩu tự hành 10 tấn có kích thước chiều cao lên đến 2,9 m và chiều dài là 11,8 m. Kích thước trung bình này giúp khách hàng có thể yêu cầu vận chuyển mọi mặt hàng có cùng tải trọng trong giới hạn 8 tấn.

Khả năng nâng hàng hóa của cần cẩu là 10 tấn tại 2.7m, với chỉ số này thì cần cầu sẽ phục vụ nâng đỡ hàng hóa lên xuống thay thế cho sức người. Ưu điểm này sẽ giúp khách hàng tiết kiệm được khoản lớn chi phí sử dụng nhân công cho việc khuân vác và vận chuyển hàng hóa lên xuống.

Với dịch vụ thuê xe cẩu tự hành 10 tấn giúp khách hàng vận chuyển được các dạng hàng hóa là kiện hàng, máy móc điện tử, đồ nội thất,  máy biến thế,.. cho đến nhu yếu phẩm, thực phẩm, dược phẩm với số lượng lớn. Chúng tôi cũng đảm bảo hoàn thành từ giai đoạn cẩu những vật dụng có trọng lượng vừa cho đến cực lớn đến địa điểm yêu cầu và cẩu hàng hóa trả tận nơi.

Xe cẩu tự hành 10 tấn đòi hỏi độ bền cao, máy khỏe và yêu cầu người điều khiển có tay nghề cao để vận chuyển hóa đảm bảo an toàn nhất. Công ty cổ phần vận tải HTC chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe cẩu tự hành 10 tấn hiện đại nhất đảm bảo nhu cầu vận chuyển đường xa từ Hà Nội đến các tuyến đường chính trọng điểm trên toàn quốc. Ngoài xe cẩu tự hành 10 tấn thì công ty chúng tôi đồng thời cung cấp các loại xe cẩu tự hành với nhiều trọng tải khác nhau từ 5 tấn – 25 tấn.

Các dòng xe cẩu tự hành chuyên dụng cho vận chuyển đường xa và bốc vác hàng hóa bằng cẩu. Dịch vụ cho thuê xe cẩu tự hành 10 tấn tại Vận tải HTC phục vụ được nhu cầu sử dụng trong hầu hết các lĩnh vực. Không chỉ vận chuyển hàng hóa xa gần mà chúng tôi còn cho thuê xe cẩu tự hành container tại cảng, xây dựng cảnh quan và phục vụ công trình xây dựng lớn nhỏ.

2. Quyền lợi của khách hàng khi thuê xe cẩu tự hành 10 tấn tại Vận tải HTC

Kinh nghiệm lâu năm làm nên thương hiệu

Công ty Vận tải HTC đã có kinh nghiệm hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ cho thuê xe cẩu tự hành. Chúng tôi luôn đưa ra những phương án thi công đảm bảo quyền lợi cho khách hàng với tiêu chí giúp khách hàng tiết kiệm nhân lực và chi phí nhưng vẫn đảm bảo được hiệu quả làm việc tối ưu.

Chất lượng về dịch vụ lâu dài

Dịch vụ cho thuê xe cẩu tự hành 10 tấn tại Vận tải HTC luôn được khách hàng đánh giá cao về chất lượng. Các dòng xe cẩu tự hành của chúng tôi đều được sản xuất và nhập tại các hãng lớn uy tín, máy móc có độ bền và làm việc với công suất liên tục. Với mức giá thuê xe cẩu tự hành 10 tấn rất phải chăng, chắc chắn chất lượng dịch vụ tại Vận tải HTC sẽ không làm khách hàng thất vọng.

Chúng tôi có những chuyên gia cố vấn phục vụ khách hàng

Nếu khách hàng có bất kỳ băn khoăn nào trong quá trình giao dịch, đội ngũ chuyên viên tư vấn chịu trách nhiệm kỹ thuật thi công sẽ giúp giải đáp mọi thắc mắc. Chúng tôi đã đào tạo đội ngũ nguyên viên dựa trên tiêu chí tìm phương án tiết kiệm và tối ưu hóa các chi phí cho khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ thuê xe cẩu tự hành 10 tấn.

3. Quy trình làm việc của dịch vụ cho thuê xe cẩu tự hành 10 tấn tại Vận tải HTC

  • Bước 1: Quý khách cung cấp thông tin và yêu cầu cụ thể về nhu cầu sử dụng dịch vụ tại Công ty Vận tải HTC.

  • Bước 2: Vận tải HTC sẽ trực tiếp khảo sát địa điểm và nghiên cứu yêu cầu từ khách hàng để đem đến giải pháp tối ưu nhất cho khách hàng.

  • Bước 3: Nếu như khách hàng đồng ý với giải pháp và mức giá thuê xe cẩu tự hành 10 tấn tại Vận tải HTC, hai bên sẽ ký kết hợp đồng.

  • Bước 4: Công ty Vận tải HTC sẽ nhanh chóng triển khai thực hiện các yêu cầu của khách hàng.

  • Về mức giá thuê xe cẩu tự hành 10 tấn sẽ tùy thuộc vào nhu cầu thuê xe theo ngày hay theo tháng. Nếu khách hàng có nhu cầu thuê xe cẩu tự hành nhưng còn băn khoăn bất cứ điều gì thì hãy liên hệ trực tiếp với Công ty Cổ phần vận tải HTC qua số điện thoại hotline: 0971.999.258
Gọi điện thoại
0971.999.258
Chat Zalo